TDTC tiết lộ mẹo chơi bài sâm lốc để trở thành cao thủ

F8BET

Ở bài viết trước, cổng game TDTC đã chia sẻ về bài sâm lốc là một game bài có tính sát phạt cao. Khi chơi đòi hỏi người chơi phải có cho mình cái đầu tỉnh táo, quyết đoán và những suy tính thật kỹ lưỡng. Muốn chơi bài thật hay, đừng bỏ qua 5 mẹo chơi bài sâm lốc để trở thành cao thủ thông qua bài viết dưới đây.

Khéo léo đánh các bộ, dây xấu trước

Phải làm sao trong khi bài của anh em bốc không được đẹp. Bài xấu thông thường bao gồm nhiều lá bài lẻ. Chính vì thế nếu bạn được đi trước thì nên chọn cách đánh bỏ những lá bài dây hoặc đôi nhỏ trước.Tiếp đến mới thực hiện đánh tới những quân rác lẻ. Đây là một mẹo chơi bài sâm lốc hiệu quả mà cổng game TDTC giới thiệu. Chúng có thể giúp anh em chèn những quân rác và đồng thời có thể đảo ngược tình thế. Cuối cùng là về nhất khi tẩy được những quân này.

TDTC tiết lộ mẹo chơi bài sâm lốc để trở thành cao thủ

Đây cũng được xem là cách đánh khôn ngoan để tránh mất nhiều tiền trong nhiều ván. Cần lưu ý nếu anh em cần phải đánh các quân rác trước khi đánh bộ dây. Điều đó sẽ khiến đối thủ bắt được và dẫn đến bị mất lượt. Như vậy, phần trăm về nhất của bạn khi này là rất thấp. Hơn nữa còn dẫn đến khó chạy các quân bài dẫn đến mất nhiều hơn.

Tránh trường hợp bị thối 2 (thối Heo)

Quân 2 trong sâm lốc gọi là quân heo và chúng được xem là các quân bài may mắn. Những quân heo trong loại bài này sẽ có giá trị ngang nhau và không phân biệt về chất. Cụ thể hơn hết là heo đỏ và heo đen không phạt được nhau. Vì thế, nếu không khéo léo anh em sẽ rất dễ bị thối heo, dẫn đến việc bị thua nhiều điểm hơn.

Một cách trong mẹo chơi bài sâm lốc giỏi là phải chặt ngay heo ngay nếu đối phương đánh lẻ nhảy cóc các quân bài. Cần lưu ý ở điểm này là để phòng sập bẫy thối heo khi gần hết bài. Tuy nhiên, quân 2 được xem là quân bài may mắn, cần sử dụng chúng một cách khéo léo và không nên ra quá sớm. Ván bài nhiều người chơi thường sẽ làm cho bạn khó chạy nhất khi bắt cuối bài.

Chặn các quân cao trong mẹo chơi bài sâm lốc

Khi thấy trên tay bài của mình có rất ít quân nhỏ và chạy vào bộ. Người chơi lúc này cần phải cẩn thận vì đối thủ có thể đánh nhảy cóc lên đó. Lúc này, bạn hãy ngay tức khắc chặn những quân bài cao để không cho đối phương cơ hội được chạy những quân bài nhỏ.

TDTC tiết lộ mẹo chơi bài sâm lốc để trở thành siêu sao

Mấu chốt của thủ thuật chơi này là khiến bài đối phương sẽ bị mắc kẹt là các quân rác nhỏ và khó về hơn. Như vậy, anh em có thể bắt nhiều quân để đánh một cách nhanh thắng. Tuy nhiên, cách chơi này có thể áp dụng khi anh em có quân cao trong bài. Còn đối với những quân thấp thì mọi người phải khéo léo tư duy để tránh rơi vào chính cái bẫy. Từ đó dẫn đến trở thành kẻ thua cuộc.

Đánh từ quân lớn đến nhỏ 

Một trong những mẹo chơi bài sâm lốc tiếp theo được cổng game TDTC tìm hiểu của các cao thủ là đánh từ quân lớn đến quân nhỏ. Bởi vì trong trường hợp lúc về cuối bài, khi đối phương chỉ còn 1 đến 3 quân bài. Thì bạn chính là người được đi, nhưng nếu không có bộ dây khi đó, anh em phải làm như vậy. Kể cả trường hợp khi đối thủ còn bộ nhỏ hoặc các quân bài trên tay không quá cao. Nếu bạn ra quân nhỏ trước có thể sẽ bị bắt ngay và đối thủ sẽ có cơ hội về nhất trước bạn.

Mẹo chơi bài sâm lốc này được cổng game TDTC đánh giá rất cao vì không chỉ giúp bạn chạy được nhiều quân bài để về nhất. Đồng thời còn tránh được việc mất thêm tiền cược. Chính luật chơi của Sâm lốc cũng quy định rõ ràng. Nếu người chơi sau bạn trên tay chỉ còn một quân mà bạn không đánh con bài cao hơn. Để người kế bên còn một quân về, thì ngay lúc này bạn phải đền cược cho làng ván đó. 

TDTC tiết lộ mẹo chơi bài sâm lốc

Như vậy, cách chơi này suy cho cùng cũng bắt nguồn từ chính luật chơi cơ bản. Việc nắm luật chơi là điều cần thiết để trở thành cao thủ.

Chạy dây trong mẹo chơi bài sâm lốc

Theo các cao thủ chơi bài sâm mà TDTC đã tổng hợp thì việc lừa đối thủ chạy dây là thủ thuật có hiệu quả cao. Nhưng để chơi tốt đòi hỏi sự khéo léo, tinh tường của mỗi người chơi. Nếu anh em có ván bài đẹp thì nên giữ những bộ dây. Rồi sau đó hãy đánh lạc hướng đối thủ để có cơ hội rình cơ hội ra bộ dây đó. Lúc này đối phương sẽ vô cùng bất ngờ nhưng lại không thể nào ‘trở tay’kịp.

Mẹo chơi bài sâm lốc hay này giúp anh em bắt được nhiều quân bài từ đối thủ. Bên cạnh đó khiến đối thủ bị thối heo (thối 2) để ta có cơ hội được về nhất và giành thắng cược cao. Tuy  nhiên, chiến thuật này lại không dễ để thực hiện ngay lần đầu tham gia. Bạn phải thật khéo léo mới có thể đánh lừa đối phương. Hơn nữa tránh tình trạng để đối thủ bắt bài.

Lời kết

Với 5 mẹo chơi bài sâm lốc để thành cao thủ trên đây, cổng game TDTC mong rằng anh em hãy nghiên cứu thật kĩ. Từ đó áp dụng khéo léo vào trong chiến thuậ tkhi chơi của mình. Chúc bạn nhanh chóng trở thành một cao thủ Sâm lốc nhé. 

Viết một bình luận